Home Sức Khỏe Hành trình “thoát” trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục

Hành trình “thoát” trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục

by admin“Ngày trước tôi cứ đau dạ dày liên tục, họng lúc nào cũng nóng rát, nuốt vướng. Đêm chẳng dám nằm, phải ngủ ngồi vì trào ngược dâng lên tận cổ, rồi cũng bởi bệnh ấy mà bị tai nạn phải nằm viện. May nhờ có cách này mà tôi mới được mạnh khỏe như bây giờ. Thật quá tuyệt vời” – đó là chia sẻ của anh Nguyễn Cảnh Nam, 35 tuổi ở thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội.


Bị tai nạn chỉ vì bệnh dạ dày

Ngót nghét cũng đã chục năm, kể từ ngày anh Nam đứng ra làm “ông chủ” cửa hàng máy lọc nước của riêng mình. Công việc mà theo anh là bận như con mọn, vất vả và áp lực nhiều.

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 1

Dù đã là ông chủ nhưng anh Nam vẫn lái xe chở hàng

“Tôi có thuê hai thợ, nhưng việc nhiều nên vẫn phải xắn tay vào làm. Vừa buôn bán ở cửa hàng, vừa lo đi lắp máy cho khách rồi cả sửa, thay lõi lọc nữa. Lắm hôm đang bữa ăn mà có người vào hỏi mua, hay gọi đi lắp là lại vội vội vàng vàng đứng dậy. Khách nào cần gấp thì bỏ cả bữa để làm cho kịp”, anh Nam kể.

Do ăn uống thất thường, cộng thêm căng thẳng công việc mà anh bị trào ngược, đau dạ dày lúc nào không hay. Mới đầu là cảm giác nóng rát ở cổ họng, rồi ợ chua, đầy bụng. Cứ nghĩ do ăn no nên anh cũng không để ý, lâu ngày bệnh bắt đầu nặng dần.

“Dạ dày tôi cứ đau lâm râm, ăn vào là đau, rất khó chịu. Nuốt thì vướng ở cổ họng, bụng lúc nào cũng đầy, thành ra ăn uống chẳng thấy ngon miệng. Khổ nhất là cứ 12 giờ đêm đến 1 giờ sáng, đang ngủ phải bật dậy vì dịch trào ngược lên họng, làm nóng rát, đau tức ngực không chịu được. Rồi đành phải ngủ ngồi đến sáng chứ cũng không dám nằm xuống. Bị cái bệnh này hành đến là khổ”, anh chia sẻ.

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 2

Dịch vị và các chất ở dạ dày trào ngược lên thực quản

Bởi đêm chập chờn chẳng đủ giấc, mà anh Nam lúc nào cũng mệt mỏi, ngủ gà ngủ gật. Và tại họa cũng chính từ đây mà ra.

“Hôm đấy tôi đi lắp máy lọc nước cho khách. Khi về cầm vô lăng mà người mệt quá, ngủ gật lúc nào không biết. Thế rồi xe bị mất lái, lao lên vỉa hè, tông liền phải 4 xe máy, may lúc đó là buổi trưa, vắng người qua lại nên không đâm phải ai, tôi chỉ bị thương nhẹ, nằm viện một tuần rồi về. Nghĩ lại thấy mình đúng là tốt số”, anh kể.

“Quân sư” mách nước khi bị trào ngược, đau dạ dày

Lúc ở viện anh có kể các triệu chứng của trào ngược, đau dạ dày của mình và được bác sỹ kê thuốc về uống nhưng anh uống vào bị tác dụng phụ, anh hay bị “tào tháo đuổi” và gặp tình trạng “trên bảo dưới không nghe” nên anh không dùng nữa.

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 3

Anh dùng thuốc tây thì bị tác dụng phụ

May thay đợt ấy đi họp lớp cấp 3, có cậu bạn làm trong ngành y biết chuyện của anh Nam liền mách: “Trào ngược với đau dạ dày ông cứ dùng Bình Vị Thái Minh là “ô kê” ngay. Rất nhiều bệnh nhân người ta dùng rồi, đều phản hồi tốt. Có người còn bị đến hơn chục năm uống vào rồi khỏe re, cái đấy là thảo dược nên ông dùng không lo tác dụng phụ đâu, yên tâm, uống vào đảm bảo dạ dày khỏe ngay”.

Tin tưởng bạn mình, anh Nam mua liền 6 hộp Bình Vị Thái Minh để uống thử một tháng. Đúng như “quân sư” nói, sau khoảng 2 tuần anh đã thấy người dễ chịu, ăn uống tốt hơn. Mỗi lần nuốt cũng không còn cảm giác vướng, gợn gợn nữa. Ợ nóng ợ chua cũng giảm hẳn.

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 4

Giờ anh Nam chẳng còn lo trào ngược trào xuôi gì

“Cơm ba bát, thuốc ba thang. Thấy tiến triển tốt nên tôi uống liền 3 tháng. Giờ thì bụng tôi êm hơn nhiều rồi, không còn đau âm ỉ nữa. Nửa đêm tôi cũng không phải dậy nữa mà ngủ một mạch đến sáng. Trào ngược cũng lặn tăm luôn. Đúng là ăn được ngủ được là tiên. Người khỏe mạnh lại còn được vợ khen là sung sức hơn xưa nữa. Cái Bình Vị Thái Minh này đúng là hay thật”, anh Nam tươi cười.

Dành tặng độc giả: Tặng 1 túi nấm linh chi Việt Nam cho 30 khách hàng bị trào ngược và đau dạ dày khi mua 1 lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên.

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 5

Lưu ý: Ưu đãi chỉ dành cho 30 khách hàng nhanh tay nhất chưa từng sử dụng sản phẩm khi đặt mua 1 lọ Bình Vị Thái Minh 80 viên. Nếu mua hàng tại nhà thuốc, không được áp dụng ưu đãi này. Quý khách hãy liên hệ đến tổng đài miễn cước 1800.9268 để được tư vấn cụ thể và đặt hàng nhé!

Bình Vị Thái Minh – Thảo dược cho người trào ngược, đau dạ dày

Bình Vị Thái Minh đã được Đại học Y Hà Nội nghiên cứu và chứng minh hiệu quả giúp:

– Giảm 91.8% trào ngược dạ dày thực quản

– Cải thiện chỉ số loét và diện tích ổ loét ở niêm mạc dạ dày

– Giảm đau dạ dày hiệu quả

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 6

Đặc biệt, tháng 2/2022, Học viện Quân y đã nghiên cứu đánh giá hiệu quả cho thấy Bình Vị Thái Minh có tác dụng: Ức chế rõ ràng sự phát triển của vi khuẩn HP trong dạ dày (Vi khuẩn HP là nguyên nhân hàng đầu gây nên viêm loét, đau dạ dày).

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 7

BẤM VÀO ĐÂY để tìm nhà thuốc bán Bình Vị Thái Minh chính hãng gần nhất

Kinh nghiệm hay: Hành trình "thoát" trào ngược dạ dày và đau dạ dày ngoạn mục - 8

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/kinh-nghiem-hay-hanh-trinh-34thoat34-trao-nguoc-da-da…


Các bài khác