Home Sức Khỏe “Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại

by admin“Có khi cô phải dùng suốt đời vì tóc cô yếu lắm, rụng nhiều trơ hết cả đầu”. Lời tâm sự của cô Nguyễn Thị Linh Chi, 64 tuổi tại Ba Đình – Hà Nội, khi được “cứu cánh” giúp tóc đỡ rụng mà lại mọc lên chắc khỏe khiến chúng tôi rất tò mò…


Tuổi cao không tránh khỏi tóc rụng nhiều

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại - 1

Mái tóc xơ yếu rụng lộ rõ da đầu của cô Chi

Bước vào tuổi 64 khi con cái trưởng thành, các cháu cũng lớn và đi học hết rồi. Lúc này cô Linh Chi mới có thời gian để tận hưởng tuổi xế chiều. Cô hay đi chơi, du lịch gặp gỡ với bạn bè. Tuy nhiên từ lúc 58 tuổi, tóc cô rụng rất nhiều mà không mọc lên được. “Trên trán của cô còn không có một sợi tóc con nào cả. Tóc cứ hói từ trán trở lên trên đỉnh đầu khiến cô rất phiền lòng, muốn đi đâu cũng rất ngại.”

Thấy vậy cô Linh Chi cũng thử tìm hiểu các cách như xịt mọc tóc, dùng các loại dầu gội thảo dược,… nhưng tình trạng vẫn vậy. Bản chất tóc cô Chi yếu, rụng rất nhiều mà lại không mọc lên được nên tóc càng ngày càng ít đi.

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại - 2

Cứ 2-3 tháng cô Chi lại phải đi uốn tóc

Tóc thưa mỏng yếu lại rụng nhiều nên cứ 2-3 tháng cô lại phải đi uốn một lần để tóc trông dày hơn. Cũng vì thế mà tóc cô Chi càng ngày càng bị hói hơn.

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại

Cô Chi sốt ruột cũng thử uống một vài thuốc loại nhưng không cải thiện được tình trạng tóc rụng nhiều của mình. Chồng cô thì nói tuổi già tóc rụng răng rụng là chuyện bình thường. Cô Chi đem trút tâm sự cùng bà bạn thân là cô Tuyết, cô Tuyết liền bày cho cô Chi: “Chị thử dùng cái này xem sao, em thấy mọc tóc rồi đấy”.

Cô Chi nghe lời khuyên và dùng luôn: “Đấy cô có uống thử thì thấy tóc ít rụng hơn, và tháng thứ hai thì bắt đầu mọc tóc. Sau đấy cô dùng hết cả 1 liệu trình mấy tháng thì đỡ hẳn. Tóc bắt đầu mọc và thấy đỡ rụng tóc luôn. Cô thấy tốt nên đang sử dụng duy trì, tức là mỗi ngày cô dùng đều đều ngày 2 viên. Cô cứ gội đầu là tóc không rụng nữa. Cô dùng được mấy năm rồi từ năm 2018.”

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại - 3

Tóc con phần trán của cô Linh Chi đã mọc trở lại

“Có khi cô phải dùng suốt đời ý, vì tóc cô yếu lắm. Nhờ sản phẩm này mà tóc con mọc tốt, tóc chóng dài.” – cô Chi khẳng định. Cô Chi tâm sự thêm: “Cô bị bệnh mỡ máu huyết áp cao, uống thuốc mỡ máu nhiều, nên tóc cô rất xơ. Kể từ khi uống Maxxhair, cô thấy tình trạng tóc cải thiện luôn. Tóc không xơ, ngày xưa tóc cứ như râu ngô nó cứng hết cả lại nhưng mà bây giờ nó ổn luôn rồi. Trước cứ 3-6 tháng tóc xấu quá cô phải làm đầu liên tục nhưng giờ tóc đẹp rồi nên cả năm cô mới phải làm đầu một lần.”

Viên uống Maxxhair – Giải pháp giúp ngăn rụng tóc, kích thích tóc mọc

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại - 4

Cơ chế 3 tác động kép của Maxxhair

Muốn cải thiện có hiệu quả chứng rụng tóc nhiều, hói đầu sớm thì cần phải đáp ứng đủ 3 yếu tố. Maxxhair là dòng sản phẩm thảo dược đáp ứng được cả 3 tiêu chí trên.

– Ngăn rụng tóc hiệu quả từ bộ đôi phức hợp Kẽm và L-Arginine: Phức hợp này có tác dụng mạnh mẽ và quan trọng trong việc cân bằng lại hormone Dihydrotestosterone (hay còn gọi là DHT) là nguyên nhân của 80% trường hợp rụng tóc, hói đầu. 

– Kích thích mọc tóc nhanh: Viên uống Maxxhair được bổ sung tinh chất Polyaktiv từ mầm gạo Nhật Bản được nghiên cứu và chứng minh giúp tăng tới 60% tốc độ phát triển của nang tóc.

– Nuôi dưỡng sợi tóc chắc khoẻ: Với thành phần Hà Thủ Ô đỏ, vitamin B5, Bitotin… Maxxhair giúp bổ sung các vitamin và dưỡng chất cần thiết giúp nuôi dưỡng sợi tóc đen, dài, chắc khoẻ từ bên trong.

Ưu đãi tới độc giả chỉ trong hôm nay: tặng ngay 1 chai dầu gội thảo dược trị giá 225.000đ khi đặt mua 4 hộp Maxxhair ngay hôm nay!

Nhãn hàng Maxxhair dàng tặng mỗi suất quà là 1 chai dầu gội thảo dược cỏ mềm trị giá 225.000đ cho 50 độc giả (chưa từng sử dụng Maxxhair) đang gặp phải tình trạng tóc rụng nhiều, thưa, hói khi đặt mua 4 hộp Maxxhair 30 viên. Để nhận ưu đãi, quý độc giả chỉ cần để lại thông tin ngay tại đây, nhãn hàng Maxxhair sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

“Cứu cánh” cho mái tóc yếu rụng nhiều, khó mọc lại - 5

Để nhận ưu đãi, quý độc giả vui lòng để thông tin lại ngay tại đây

Sản phẩm này không phải là thuốc là không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuu-canh-cho-mai-toc-yeu-rung-nhieu-kho-moc-lai-a573231.html


Các bài khác