Home Sức Khỏe Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm

by admin“Hơn 5 năm nay, tôi chưa bao giờ được giấc ngủ ngon vì hết đau cổ, lại đau tay, rồi đau hai đầu gối. Nhiều lúc nó sưng đau, đi không nổi. Ngày nào tôi cũng phải xoa bóp dầu khắp người. Cũng may được bác sĩ tư vấn, giờ đây tôi đã bớt đau nhiều, đi lại, lên xuống cầu thang dễ dàng” – Đó là những chia sẻ của bác Hoàng Văn Long (85 tuổi – sống tại Hồ Chí Minh).


Hơn năm mươi năm gắn bó với nghề thợ may, phải đứng đo đạc, rồi ngồi một chỗ trong thời gian dài đã khiến bác Long bị thoái hóa tất cả các khớp từ cổ vai gáy, cho đến tay và hai đầu gối. Bác Long kể: “Tôi từ Bắc vào Nam từ năm 1954, lúc trước tôi làm may ở tất cả các tiệm, nhưng từ những năm đất nước giải phóng tôi làm may ở nhà thôi, không có buôn bán gì. Ngày xưa có những lúc ngồi may năm sáu ngày liên tục cũng không sao, nhưng giờ ngồi lâu nhiều thì tôi bị đau, nó sưng nó nóng, đi không nổi. Đau quá nhiều khi bước xuống cầu thang rất chậm chạp, rất khó khăn, phải bước từng bước. Ngón tay thì bị cứng đơ, may không được, ngày nào cũng phải xoa dầu”. 

Từ lúc được chẩn đoán là bị bệnh viêm khớp, thoái hóa khớp, bác Long đã uống thuốc theo bác sĩ kê, thử dùng thêm cả thuốc Nam, thuốc Bắc nhưng đều không thấy cải thiện.

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 1

Bác Long dùng đủ các loại thuốc nhưng đều không đỡ

Bệnh tình của bác ngày càng nặng hơn, lúc đầu chỉ đau phần cổ và vai, sau đó thì đau lan sang cả hai cánh tay và cả đầu gối khiến bác đi lại vô cùng khó khăn. Nhiều đêm trái gió trở trời, cơn đau còn dật dật lên hai thái dương khiến bác chẳng thể nào ngủ được.

Tưởng rằng cái vòng luẩn quẩn đau nhức xương khớp này sẽ đeo bám bác Long suốt những ngày tháng cuối đời. May mắn trong một lần bác nghe bác sĩ TS.BS. Nguyễn Thị Sơn tư vấn sức khỏe trên chương trình “Chìa khóa sức khỏe” – Đài truyền hình HTV7 về việc sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng cho những người bị viêm khớp, thoái hóa khớp như bác.

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 2

TS.BS. Nguyễn Thị Sơn chia sẻ về cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng trên kênh HTV7

Bác sĩ chia sẻ, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, 92,7% người đau nhức xương khớp sử dụng chiết xuất cây Móng Quỷ Và Vỏ Liễu Trắng cải thiện chỉ sau 1-2 tháng.

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 3

Qua truyền hình, bác Long cũng được biết cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng là hai thảo dược quý từ Châu Âu, có nghiên cứu lâm sàng rõ ràng, được rất nhiều bác sĩ trong nước đánh giá cao như PGS.TS Lê Anh Thư, bác sĩ CK II Nguyễn Thị Yến Loan, bác sĩ Tăng Hà Nam Anh, …

Với hi vọng một ngày căn bệnh được chưa khỏi để bệnh, bác Long đã ra ngay hiệu thuốc mua viên xương khớp chứa chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Sau hai tháng kiên trì sử dụng sản phẩm, bác Long chia sẻ: “Sau khi xem chương trình trên tivi, tôi ra ngay hiệu thuốc gần nhà mua viên xương khớp chiết xuất cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng về dùng. Tôi dùng mỗi 1 ngày 4 viên, sáng 2 viên, tối 2 viên. Bây giờ tôi ngủ được rồi, cổ vai gáy cũng đã bớt đau nhiều lắm rồi, đứng cắt đồ rồi đi lại, lên xuống cầu thang dễ dàng hơn”.

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 4

Bấm xem video bác Long chia sẻ bí kíp thoát cơn đau nhức xương khớp

Thông tin hữu ích:

Ở Việt Nam, Viên xương khớp Bách Niên Kiện là sản phẩm tiên phong kết hợp bộ đôi thảo dược chiết xuất từ cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng an toàn và hiệu quả giúp hỗ trợ:

– Giảm đau lưng, mỏi gối, tê bì chân tay; đau vai gáy lâu ngày;

– Giảm viêm khớp, thoái hóa khớp;

– Vận động dễ dàng hơn ở người bị: viêm khớp; thoái hóa khớp; thoái hóa cột sống; sưng, đau nhức xương khớp, cứng khớp. 

Nhiều người sử dụng viên xương khớp chứa cây Móng Quỷ và Vỏ Liễu Trắng phản hồi có hiệu quả tốt.

– Sau 10-14 ngày đầu: Giảm đau, sưng tại ổ khớp bị viêm, đau 

– Sau 2-4 tuần: Đi lại, đứng lên ngồi xuống không còn phải vịn hoặc quỳ gối, có thể vận động thoải mái, đi lại nhẹ nhõm.

– Sau 3-6 tháng tiếp: Tình trạng đau xương khớp giảm đi rõ rệt, những tiếng kêu lục khục không còn xuất hiện. Tình trạng cứng khớp vào buổi sáng được hạn chế tối đa, thoải mái vận động. Ngủ ngon giấc hơn, tinh thần thoải mái hơn.

Độc giả đang gặp vấn đề về đau nhức xương khớp gọi ngay tới tổng đài 1800.6802 (miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn chi tiết.

Bấm Đặt mua ngay viên xương khớp Bách Niên Kiện –  giao hàng miễn phí

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 5

Bấm xem ngay nhà thuốc bán Bách Niên Kiện gần bạn

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 6

Ưu đãi từ nhãn hàng dành cho 50 độc giả đầu tiên đang bị đau nhức xương khớp, ngay hôm nay đặt mua 3 hộp Bách Niên Kiện 80 viên (giá 699.000đ/1 hộp) sẽ được tặng 4 hộp Bách Niên Kiện 10 viên – chỉ áp dụng khi gọi tới tổng đài 1800.6802 (miễn cước).

Chỉ 2 lần mỗi ngày thoát đau nhức, lục khục khớp gối suốt 5 năm - 7

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Nguồn: https://arttimes.vn/thong-tin-doanh-nghiep/chi-2-lan-moi-ngay-thoat-dau-nhuc-luc-khuc-khop-goi-s…


Các bài khác