Home Nhịp Sống Trẻ Mời bạn cùng tham gia ‘Hiến kế lan tỏa sử Việt’

Mời bạn cùng tham gia ‘Hiến kế lan tỏa sử Việt’

by admin

Mời bạn cùng tham gia ‘Hiến kế lan tỏa sử Việt’ - Ảnh 1.

Các bạn trẻ tham gia thi trực tuyến hội thi Tự hào sử Việt năm 2022 – Ảnh: K.ANH

Phần thi này mong muốn góp phần lan tỏa tình yêu sử Việt cho các bạn trẻ, Ban Thường vụ Thành Đoàn TP.HCM mời gọi các cá nhân, tập thể, nhóm yêu thích lịch sử cùng tham gia hiến kế để lan tỏa sử Việt. 

Bạn có thể chia sẻ giải pháp thực hiện hiệu quả công tác giáo dục lịch sử, truyền thống cho thanh thiếu nhi TP.HCM trong giai đoạn hiện nay.

Đó cũng có thể là giải pháp phát triển sản phẩm văn hóa, lịch sử cho thanh thiếu nhi TP.HCM. Giải pháp hiệu quả trong công tác tuyên truyền lịch sử, truyền thống cho đoàn viên, thanh thiếu nhi thành phố trên không gian mạng (Facebook, TikTok, YouTube…)

Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ các ý tưởng, dự án, hình thức sinh hoạt câu lạc bộ về tuyên truyền, giáo dục lịch sử, truyền thống hiệu quả cho đoàn viên, thanh thiếu nhi.

Bài viết tối đa 1.000 chữ gửi về hộp thư điện tử: tuhaosuviet2022@gmail.com trước ngày 9-9-2022.

Hội thi đã hoàn thành ba đợt thi của vòng thi trực tuyến trắc nghiệm “Tranh tài sử Việt”, phần thi sản phẩm tuyên truyền “Tự hào sử Việt” với việc thực hiện clip có độ dài một phút giới thiệu về các di tích lịch sử, bảo tàng, địa chỉ đỏ…

Dự kiến vòng chung kết hội thi sẽ diễn ra ngày 10 và 11-9.

Mời bạn cùng tham gia ‘Hiến kế lan tỏa sử Việt’ - Ảnh 2.

Các bạn trẻ tham gia thi trực tuyến hội thi Tự hào sử Việt năm 2022 – Ảnh: K.ANH


Các bài khác