Home Giải Trí Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ?-Làm đẹp

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ?-Làm đẹp

by admin

Thứ Tư, ngày 05/10/2022 20:57 PM (GMT+7)

Cô là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2015, có dung mạo nữ tính và thân hình cân đối.

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ? - 1

Hoài Sa sở hữu vẻ đẹp nữ tính, thân hình mềm mại.

Bùi Đình Hoài Sa tên thật là Bùi Hải Sơn (SN 1991) trong một gia đình nghèo tại vùng sâu xa thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Cô được biết tới là Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam đầu tiên, đăng quang vào năm 2015.

Để được sống thật với giới tính, Hoài Sa từng bị người đời kỳ thị, trẻ con lấy đá chọi (ném) vào người. Và, để có tiền thay đổi ngoại hình và trang trải cuộc sống, Hoài Sa từng phải làm phục vụ quán bar. Hiện tại, cô là người mẫu tự do, thường xuyên xuất hiện trên những sàn runway lớn trong nước.

Người mẫu là một nghề có tính cạnh tranh rất cao. Ngoài sở hữu thân hình chuẩn mẫu, danh hiệu cũng là một trong những yếu tố giúp họ có cơ hội được catwalk nhiều hơn so với những người mẫu thông thường. Để duy trì hình thể, sống với nghề, Hoài Sa tích cực tập luyện và kết hợp chế độ ăn khoa học để dáng thon mềm.

Từ khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2015 tới nay, gần một thập kỷ, Hoài Sa không có sự thay đổi nhiều về sắc vóc. Thậm chí, cô còn nhận được lời khen vì sắc vóc trẻ trung hơn, thân hình săn chắc hơn. 

Được biết, ngoài việc tiêm hóc môn nữ theo chỉ định để cơ thể mềm mại hơn thì Hoài Sa áp dụng phương pháp tập luyện phù hợp với thể trạng. Cô chọn cách đi bộ để cơ thể được vận động, đốt calo, chuyển hoá năng lượng. 

Đi bộ là cách vận động nhẹ nhàng và có thể duy trì đều đặn mỗi ngày để dáng chắc khoẻ. Hoạt động đi bộ có thể áp dụng cho tập luyện thể thao, có thể áp dụng cho những hoạt động đời thường như đi leo cầu thang, đi chợ, đi ăn… Trung bình, một người trưởng thành đi bộ trong vòng 60 phút sẽ đốt cháy được khoảng hơn 200 calo.

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ? - 3

Cô được khen ngày càng xinh đẹp, trẻ trung.

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ? - 4

Hoài Sa thường xuyên diễn thời trang cho các nhà thiết kế lớn.

Mỗi ngày cô dành khoảng thời gian 30 phút để yoga và ngồi thiền. Thực chất, bạn không cần đè nặng tâm lý việc tập luyện với môn thể thao nào mà quan trọng nhất chính là phải duy trì tập luyện điều độ. Có rất nhiều môn thể thao khác nhau để bạn thoải mái lựa chọn cho phù hợp với thể lực và vóc dáng.

Ngoài ra, với người chuyển giới, sau khi cơ thể ổn định hoàn toàn, có thể tập luyện bất kỳ bộ môn nào. Trong đó, gym, bơi lội… là những môn thể thao vận động mạnh, người chuyển giới đều có thể tham gia. Là một người mẫu, Hoài Sa còn chú trọng vào tập luyện siết eo. Cô sở hữu vòng eo con kiến, phẳng lỳ. Hoài Sa thường xuyên khoe dáng gợi cảm trong những set đồ bơi hai mảnh. 

Để eo thon, bạn có thể kết hợp tập luyện với thói quen sinh hoạt mỗi ngày. Bạn nên ngồi hoặc đứng với tư thế mở ngực, hóp bụng. Việc hóp bụng giúp vòng eo thon không bị chảy. Hoặc, bạn có thể duy trì những bài tập đơn giản tại nhà như plank, nâng gối gập bụng…

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ? - 5

Vóc dáng Hoa hậu chuyển giới Việt Nam đầu tiên thay đổi ra sao sau gần một thập kỷ? - 6

Hoài Sa cao 1,72m, số đo 3 vòng 87-56-90cm. 

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/voc-dang-hoa-hau-chuyen-gioi-viet-nam-dau-tien-thay-doi-ra-sao-sau-…

Hot gymer Vĩnh Phúc, Hà Tĩnh sở hữu vòng 3 gần 1m, mặc kín đáo đi siêu thị cũng hút ánh nhìn

Nhờ tập gym lâu năm mà cả hai đều có thân hình đẹp, mặc trang phục nào cũng tôn được dáng.


Các bài khác