Home Giải Trí Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga-Làm đẹp

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga-Làm đẹp

by admin

Thứ Tư, ngày 21/09/2022 03:56 AM (GMT+7)

Cô từng gây ấn tượng khi là thí sinh hoa hậu siêu vòng ba tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 1

Hoàng Nhung gây chú ý với hình ảnh mặc váy ôm đi ăn, khoe đường cong hơn đường đua.

Hoàng Nhung từng lọt top 16 khi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Cô là một trong những thí sinh có đặc điểm hình thể nổi bật với chiều cao 1,8m và vòng ba lớn 100cm. Bởi vậy, cô được nhiều người gọi với tên “cô Kim siêu vòng ba phiên bản Việt”.

Để duy trì số đo hình thể ấn tượng, Hoàng Nhung áp dụng chế độ dinh dưỡng và tập luyện phù hợp với thể trạng bản thân. Cô chia sẻ thói quen sinh hoạt cụ thể:

“Trước đây vòng ba của tôi vì quá nặng nên nó xệ và bị hóp hai bên. Vì vậy, tôi luôn có những bài tập riêng cho mông như nâng tạ, squat, tập với dây kháng lực. Tôi chia nhỏ mỗi bài tập ra thành 3 tới 4 set, mỗi set 30 cái. Mọi người có thể tham khảo trên Youtube nếu tập tại nhà. Về số đo vòng ba, tôi nghĩ 100cm nhưng săn chắc và vẫn có độ mềm như hiện tại là ổn. Tôi không có ý định tập để tăng số vòng ba, nhưng đôi khi ăn hơi nhiều thì vòng ba có vượt ngưỡng 101 – 102cm” – Hoàng Nhung muốn duy trì số đo 100cm cho vòng ba.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 3

Hoàng Nhung tập yoga để có hình thể dẻo dai, quyến rũ. Những động tác đảo người còn giúp làm chậm quá trình lão hoá, da hồng hào sáng mịn.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 4

Hoàng Nhung tận dụng thời gian linh hoạt để tập tại nhà, tại phòng chuyên nghiệp.

Về chế độ dinh dưỡng, Hoàng Nhung cho biết, bản thân cô không biết sẽ khuyên mọi người nên hay không nên ăn gì. Bởi, cơ địa mỗi người một khác vì thế bạn hãy lựa chọn chế độ ăn phù hợp với mình thay cho việc ăn theo người khác. Ngoài ra, việc giữ cơ là do bản thân tập luyện có đều đặn hay không, chế độ ăn chỉ chiếm số nhỏ.

“Mỗi ngày, tôi thường ăn cơm, các loại hạt ngũ cốc trộn với sữa tươi kèm mật ong để có sức tập bền. Bởi vì, tôi tập yoga, gym, bơi lội nên cần phải có đủ lượng tinh bột đưa vào cơ thể. Cùng với đó, tôi ăn rau xanh, thịt, cá như mọi người. Đặc biệt là tôi không ăn vặt, ăn đúng đủ các bữa chính và hạn chế đồ ngọt, nước có ga” – Hoàng Nhung nói về thói quen dinh dưỡng tốt cho cơ thể được cô áp dụng.

Người đẹp cao 1m8 của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 giữ số đo nhờ yoga - 5

Có lợi thế về mặt hình thể nhưng Hoàng Nhung cho hay, cô sẽ không tham gia cuộc thi sắc đẹp nào nữa. Thay vào đó, cô sẽ tập trung cho việc kinh doanh.

Dù có lợi thế về hình thể nhưng Hoàng Nhung lại không hoàn toàn mong muốn khán giả chỉ nhớ đến mình gắn liền với số đo. Hoàng Nhung bày tỏ: “Mỗi khi nhớ đến tôi, không phải là một cô gái xinh đẹp với số đo ba vòng nóng bỏng. Tôi muốn mọi người nhớ tới mình là một người đẹp thành công trên thương trường, là nguồn cảm hứng tạo động lực cho giới trẻ và tạo ra những giá trị cho cộng đồng và xã hội”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/nguoi-dep-cao-1m8-cua-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-giu-so-do-nho-yo…

Bạn gái cũ Trịnh Thăng Bình sở hữu vòng eo con kiến, da trắng phát sáng như vô thực

Cô có thân hình săn chắc, eo thon hông nở nhờ áp dụng chế độ ăn và tập khoa học.


Các bài khác