Home Giải Trí 7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Làm đẹp

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023-Làm đẹp

by admin

Thứ Hai, ngày 19/09/2022 08:26 AM (GMT+7)

Tuần lễ thời trang New York đang diễn ra sôi nổi và chúng ta đã ghi nhận những xu hướng và kiểu dáng đẹp nhất trong mùa.

Phong cách làm đẹp luôn là một trong những thứ đáng xem trong các show diễn. Trong khi một số chương trình có kiểu trang điểm đẹp và tiêu chuẩn, những chương trình khác lại táo bạo và đầy màu sắc. Từ mùa Xuân / Hè 2023, đây là một số xu hướng làm đẹp hay nhất để bạn tham khảo.

Mái tóc “vừa ngủ dậy”

Người mẫu Khaite đã đến sàn diễn mùa này để mang đến phong cách đầu bed head sang trọng. Đưa phong cách “Tôi đã thức dậy như thế này” lên một cấp độ hoàn toàn khác.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 1

Màu son môi đậm

Được xuất hiện trên sàn diễn mùa Xuân / Hè 2023 của Luar và The Row, các màu son đậm và đậm là xu hướng được mong đợi trong mùa xuân sắp tới. Màu hồng ở ngoài, màu đen và màu đỏ tía ở trong.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 3

Màu tóc đậm và sáng

Prabal Gurung luôn biết khi nào nên mang màu sắc. Không có gì ngạc nhiên khi các bảng màu đậm cũng giúp tôn lên vẻ đẹp của các người mẫu. Nhiều người mẫu trên sàn diễn Prabal Gurung đã thể hiện màu sắc táo bạo với mái tóc quyến rũ của họ.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 4

Lông mày nhạt

Lông mày nhỏ hoặc không lông mày dường như là một xu hướng sẽ thịnh hành. Kiểu dáng không có lông mày đã tràn ngập trên mạng xã hội trong nhiều tháng và giờ đã xuất hiện trên sàn diễn thời trang. Việc tiếp quản nó là không thể tránh khỏi.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 5

Kẻ mắt đồ họa màu pastel

Xu hướng từ sàn diễn thời trang này không có gì đáng ngạc nhiên. Kẻ mắt đồ họa đã thống trị xu hướng trang điểm trong vài năm qua, chủ yếu là do ảnh hưởng của TikTok. Lớp lót màu pastel đậm luôn là lựa chọn phù hợp cho những mùa ấm hơn.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 6

Làn da “là của bạn nhưng đẹp hơn”

Không có gì bí mật khi làn da của một người mẫu trên sàn diễn luôn trông hoàn mỹ và rạng rỡ. Kiểu dáng your-skin-but-better luôn là tiêu chuẩn để bước xuống sàn diễn thời trang. Mùa này, vẻ phong trần như sương càng được khuếch đại.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 7

Phấn mắt tông màu lạnh

Phấn mắt tông màu lạnh là xu hướng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là trong những mùa ấm hơn – không phải năm nay. Show diễn Thu / Đông 2023 của Tommy Hilfiger đã chứng minh rằng kiểu trang điểm mắt màu bạc và xanh nhạt có thể rất sang trọng và thời trang.

7 phong cách làm đẹp gây sốt từ sàn diễn Xuân Hè 2023 - 8

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/7-phong-cach-lam-ep-gay-sot-tu-san-dien-xuan-he-2023-a570277.html

H'Hen Niê bị nhà thiết kế Iran tố ”mặc váy nhái”

Một nhà thiết kế người Iran vừa lên tiếng tố cáo H’Hen Niê mặc chiếc váy nhái, copy nguyên bản chiếc váy của cô này.


Các bài khác